Pha lê đã từng được sử dụng trong những nền văn hóa cổ xưa cho việc chữa bệnh và phòng ngừa bệnh. Chúng được cho là có thể tạo ra một trường chuyển động, pha lê tác động cân bằng và thúc đẩy cuộc sống của chúng ta, giúp hưng phấn, bình tĩnh, có động lực, làm sạch môi trường với những ảnh hưởng tiêu cực thường được gặp.

Chọn pha lê như thế nào

Điều kỳ diệu nhất khi chọn một loại pha lê là hãy tuân theo cảm tính của chính mình. Một vài loại pha lê nào đó có những tính năng đặc biệt, song, bạn không cần phải xem sách để biết những tác dụng đặc biệt nào đó của chúng làm gì. Người ta có khuynh hướng chọn theo bản năng những món mà chúng ta cần.

Chọn pha lê như thế nào

Làm sạch pha lê của bạn

Pha lê cần được làm sạch khi được mang về nhà, nhất là mỗi tháng một lần. Đối với hầu hết các loại pha lê, nên rửa chúng bằng nước lạnh, tốt nhất là đặt dưới vòi nước chảy để rửa sạch. Ngoài ra, cũng có những phương pháp làm sạch khác như đưa pha lê qua nhang hoặc khói của thảo mộc như cây sống đời lá lớn(white sage).

Làm thế nào để sử dụng pha lê cho bé?

Pha lê có thể được dùng để giữ cho các bé an toàn và khỏe mạnh cũng như xoa dịu bé. Chỉ cần cầm pha lê trong tay và để cho những suy nghĩ của bạn được nghe thấy được, bạn cũng có thể cầm nó và nghĩ đến những điều đẹp nhất, sau đó đặt viên pha lê vào trong phòng nơi bé ở.

Làm thế nào để sử dụng pha lê cho bé?

Trong phòng trẻ, pha lê nên đặt cách nôi của bé ít nhất là 1m, bởi vì nó có thể truyền năng lượng đến con của bạn.Nếu con bạn quấy quá nơi chỗ ngủ có đặt pha lê thì có nghĩa là bé đã bị kích thích quá mức.

Pha lê có thể giúp bạn những gì?

Bạn có thể chọn cho chính mình một viên pha lê cũng như chọn cho bé mình dựa trên trực giác. Bạn có thể mang nó trong người, có thể là một mẫu trang sức, ngủ với một viên pha lê bình an, hoặc thiền với pha lê. Bạn không nhất thiết phải dùng một loại pha lê duy nhất, bởi vì bạn có thể có nhiều cảm xúc khác nhau trong từng ngày. Nếu bạn mong có được một chút hỗ trợ thì pha lê có thể có một số trợ giúp tác động đến sự lựa chọn của chính bạn.

Pha lê có thể giúp bạn những gì?

  • (Chất khoáng) Amazoni để thành thật với một tình yêu không điều kiện 
  • Thạch anh tím (Amethyst) cho những nối kết thiêng liêng 
  • Khoáng chất Aventurine cho may mắn
  • Celestite cho bình an 
  • Thạch anh trong mang lại sự cân bằng 
  • Khoáng chất Lepidolite cho sự hòa hợp
  • Thạch anh đỏ cho giáo dục và tình yêu
  • Ruby cho bạn năng lượng
  • Thạch anh khói giúp bạn tập trung và tiếp nhận 
  • Khoáng chất Tourmaline (tinh thể có tính dị thường) cho sự bình an

Cùng bé yêu

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *