Chọn tên con cho đứa con nhỏ của bạn có thể khó khăn, bạn phải tìm một cái gì đó mà bạn thích, bề ngoài nghe có vẻ hay nhưng ý nghĩa sâu xa hơn. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập tên con trai hay, ý nghĩa 2021. Hãy cùng nhau theo dõi để đặt cho đứa con của mình.

Anh Dũng

Mở đầu cho bộ sưu tập tên con trai hay, ý nghĩa 2021 đó chính là cái tên Anh Dũng. Theo thông tin tìm hiểu, Anh Dũng là tên con trai phổ biến nhất trong năm 2019.

Anh Dũng một cái tên mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Anh Dũng một cái tên mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Nhìn vào ý nghĩa của chúng thì khả năng tồn tại vô cùng mạnh mẽ trong vài năm tới. May mắn thay Anh Dũng là một cái tên mang ý nghĩa dễ hiểu, mạnh mẽ sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian.

Chí Kiên

Tìm kiếm một cái tên mang ý nghĩa mạnh mẽ, kiên cường. Đây là cái tên được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn để đặt cho hoàng tử bé của mình. Chí Kiên vẫn là một cái tên mạnh mẽ và ngày càng trở nên phổ biến.

Đăng Khoa

Nếu nhắc đến tên con trai hay, ý nghĩa thì chúng ta không nên bỏ lỡ cái tên Đăng Khoa.

Đăng Khoa là một cái tên dễ thương dành cho một cậu bé nên không có gì ngạc nhiên khi nó trở nên phổ biến. Nó bắt nguồn trong tiếng Latinh, có nghĩa là minh mẫn, xán lạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Những người đang tìm kiếm những cái tên ý nghĩa cho một cậu bé có thể không phải tìm xa hơn nữa. Và Đăng Khoa sẽ đặt một biệt danh đáng yêu.

Chiến Thắng

Chiến Thắng –  Một cái tên truyền thống, mạnh mẽ. Cho dù đó là năm nào, cái tên này sẽ vẫn là một cái tên được truyền cho các bé trai trong nhiều năm tới.

Chiến Thắng một cái tên truyền thống, mạnh mẽ

Chiến Thắng một cái tên truyền thống, mạnh mẽ

Và có rất nhiều biến thể về cái tên, như Quyết Chiến hoặc Vinh Quang, đi kèm với nó tạo nên điều này một sự lựa chọn đặc biệt linh hoạt.

Đức Tài

Thật thiếu sót khi chúng ta đề cập tên con trai hay, ý nghĩa năm 2021 mà không nhắc đến cái tên Đức Tài. Cái tên Đức Tài xuất phát từ tiếng Do Thái và có nghĩa là ” Sống có tình cảm, thiên phước lớn lao”.

Nhưng với mức độ phổ biến của nó trong những năm gần đây, không nghi ngờ gì nữa, ngay cả những người không tìm kiếm một cái tên chuyên nghiệp cũng yêu thích cái tên này cho con trai của họ.

Gia Huy

Một sự lựa chọn tên con trai hay, ý nghĩa tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Gia Huy.

Mặc dù Gia Huy đang đứng đầu bảng xếp hạng tên con trai về mức độ phổ biến, nhưng không thể không chỉ ra rằng cái tên này cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một bé gái.

Hải Đăng

Có rất nhiều gia đình đặt tên con trai của mình là Hải Đăng, và có vẻ như có thể còn nhiều hơn thế nữa vào năm 2021. Tên Hải Đăng xuất phát từ tiếng Do Thái, có nghĩa là “con trai của cánh tay phải tôi” hoặc “con trai của thời đại tôi.” 

Điều đó nghe có vẻ như là một ý nghĩa ngọt ngào khi dành tặng một em bé trai mà sự xuất hiện của chúng đã được mong đợi rất nhiều.

Huy Hoàng

Gần đây, hẳn rằng các bạn đã nghe rất nhiều biến thể về Huy Hoàng như Tấn Phát và Vinh Quang, nhưng tên ban đầu cũng hay (và thậm chí còn phổ biến hơn). 

Huy Hoàng mang ý nghĩa sâu sắc về sự ban cho ánh sáng

Huy Hoàng mang ý nghĩa sâu sắc về sự ban cho ánh sáng

Cái tên này cũng có mối liên hệ với Kinh thánh, và còn được gọi là “sự ban cho ánh sáng”. Nghe có vẻ như một cái tên hoàn hảo cho một cậu bé ngọt ngào.

Hùng Cường

Mặc dù Hùng Cường dường như nổi tiếng hơn rất nhiều vào những năm 90, nhưng ngày nay, nó đang trở lại và sẽ không ngạc nhiên nếu gặp thêm một vài em bé với cái tên này vào năm 2021.

Hùng Cường có nghĩa là “mạnh mẽ” và “vững vàng” , là những thuộc tính mà một số bậc cha mẹ có thể mong muốn ở những đứa con nhỏ của họ.

Toàn Thắng

Một trong những cái tên phổ biến nhất của các chàng trai hiện nay là Toàn Thắng . Mặc dù nó hợp thời trang, nhưng nó cũng đủ cổ điển để nó không bao giờ lỗi thời.

Đó có thể là một trở ngại không quá khó khăn khi tìm kiếm một cái tên hoàn hảo cho một bé trai. 

Tùng Quân

Một trong những cái tên con trai hay, ý nghĩa mà chúng ta không nên bỏ qua chính là Tùng Quân. Tùng Quân bắt đầu nổi tiếng vào khoảng năm 2010, và nó đã liên tục thịnh hành kể từ đó.

Vào năm 2021 có thể trở thành năm của Tùng Quân. Nó dễ thương, dễ đọc và dễ nghe. Tất cả những phẩm chất quan trọng trong tên của một bé trai.

Minh Khôi

Cái tên Minh Khôi xuất phát từ tiếng Hy Lạp và có nghĩa là “trí tuệ”. Độ nổi tiếng của nó đã giảm đi một chút trong vài năm qua, nhưng nó chắc chắn sẽ trở lại trong năm 2021.

Như vậy, nội dung bài viết trên đã đưa ra một bộ sưu tập tên con trai hay, ý nghĩa 2021. Hy vọng rằng, với những thông tin chia sẻ các bạn sẽ lựa chọn cho một cái tên ưng ý nhất để đặt cho con của bạn.

Cùng bé yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *