Trong một ngôi làng nhỏ ở nước Ý có một người tên là Miro.

Một hôm, giữa Micro và con trai tên Hans của anh đã xảy ra một sự tranh cãi rất không vui. Hôm sau, Miro phát hiện, chiếc giường của Hans trống trơn – con trai anh đã bỏ nhà ra đi!

Trong lòng Miro đẩy hối hận, cuối cùng anh ý thức được: không có gì quan trọng hơn con trai của anh! Anh muốn tìm con về ngay. Thế là anh đến quảng trường của làng, dán một tấm bảng bắt mắt trên một nhãn hiệu quảng cáo to cao ở quảng trường: “Hans, trở về đi! Cha yêu con! Ngày mai cha sẽ cho con ở đây!”.

Sáng hôm sau, Miro đến trước tấm biển quảng cáo ở quảng trường, anh phát hiện ít nhất có 5 cậu bé tên Hans đang đợi ở đấy. Những đứa bé tên Hans này đều bỏ nhà ra đi, chúng đang chờ đợi và sự hy vọng cha chúng đưa ra lời vẫy gọi chúng trở về, chúng đều hy vọng cha chúng có thể dang rộng đôi tay che chở chúng!

Đợi chờ vẫy gọi

Suy nghĩ của cha mẹ

Suốt đời chúng ta luôn mắc phải vô số lỗi lầm này nọ, dù là con cái hay cha mẹ. Nhưng, đừng nên bị hiện tượng che mắt, hãy tin vào cảm nhận chân thực nhất trong lòng mình, đồng thời can đảm bày tỏ nó ra ngoài như Miro và Hans trong câu chuyện. Bạn sẽ phát hiện, tận đáy lòng của cha mẹ và con cái đều còn giữ sự lưu luyến và yêu thương lẫn nhau, dù xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng nhất trong cuộc sống.

Bất cứ lúc nào con cái cũng mong chờ tình thương của cha mẹ, xin hãy dang rộng đôi tay của bạn.

Cùng bé yêu

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *