Shop cungbeyeu vận chuyển miễn phí trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận ( Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú). Khách hàng không cần phải đặt cọc, không giao tiền trước, nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán tiền.

Với những khách hàng ở các quận vùng ven TPHCM như (Quận Thủ Đức, Quận 9, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn). Khách hàng vui lòng phụ chi phí vận chuyển cho chúng tôi từ 50 ngàn đồng đến 100 ngàn đồng tùy theo từng khu vực. Chi phí vận chuyển quý khách hàng vui lòng thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản cho chúng tôi.

Với khách hàng ở các tỉnh: tùy theo từng sản phẩm phẩm có thể vận chuyển COD cho bạn. Hoặc vận chuyển bằng các công ty vận tải, chuyển tận nơi cho bạn. Chi phí được tính theo đơn vị vẩn chuyển. Quý khách hàng vui lòng thanh toán trước chi phí vận chuyển 2 chiều cho chúng tôi. Còn lại thanh toán khi nhận hàng bằng hình thức COD hoặc bằng hình thức chuyển khoản tùy theo thỏa thuận với Shop và khách hàng.